ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรานำเสนอเทคโนโลยีคอนแทคเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยในราคามิตรภาพเพื่อช่วยให้แบรนด์และธุรกิจสร้างประสบการณ์บริการที่ดีเยี่ยมยอดแก่ลูกค้าและเจ้าหน้าที่ที่ใช้งาน

Aspect Unified IP

Aspect® Unified IP® ช่วยให้ศูนย์บริการคอนแทคเซ็นเตอร์ให้บริการที่น่าประทับใจแก่ลูกค้า ด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทุกช่องทางการติดต่อบนแพลตฟอร์มเดียว

เรียนรู้เพิ่มเติม

Aspect Workforce Management

Aspect® Workforce Management™ มีทั้งแบบโซลูชั่นบนคลาวด์และติดตั้งภายในองค์กร เป็นโปรแกรมที่ช่วยคุณบริหารจัดการกำลังคนได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย ครอบคลุมทั้งงานบริการลูกค้าแบบรับสายเข้า โทรออก และระบบงานสนับสนุนเบื้องหลัง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Genesys PureEngage

มอบประสบการณ์ลูกค้าและบริการด้านดิจิทัลที่เหนือชั้นกว่าด้วย PureEngage ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระบบคอนแทคเซ็นเตอร์เพื่อการบริหารจัดการประสบการณ์ลูกค้าแบบ Omni-Channel สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณเห็นการติดต่อทั้งหมดในระบบแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยระบบ routing อัจฉริยะและเทคโนโลยีดิจิทัลที่ล้ำสมัย แบรนด์คุณจึงโดดเด่นแตกต่างด้วยการมอบประสบการณ์บริการที่เป็นเลิศ

เรียนรู้เพิ่มเติม

Genesys PureCloud

PureCloud เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย พร้อมใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ทั้งยังเป็นที่นิยมในกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมและครบครันบนคลาวด์แพลตฟอร์ม จึงรองรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจของคุณทั้งในปัจจุบันและอนาคตอย่างแท้จริง

เรียนรู้เพิ่มเติม

Genesys PureConnect

PureConnect มีทั้งแบบโซลูชั่นบนคลาวด์และติดตั้งภายในองค์กร เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ เป็นระบบบริหารจัดการคอนแทคเซ็นเตอร์แบบครบวงจรที่เชื่อมโยงทุกช่องทางติดต่อแบบ Omni-Channel อย่างแท้จริง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบงานอื่นๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย จึงสามารถปรับแต่งการทำงานได้ตอบโจทย์ตรงความต้องการ และคุณยังสามารถสมัครใช้งานฟีเจอร์อื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกมากมาย

เรียนรู้เพิ่มเติม

แม็กซ่ารวมมิตร

แม็กซ่ารวมมิตร (MAXAR Ruamitr) เป็นนวัตกรรมโปรแกรม CRM สำหรับบริหารจัดการคอนแทคเซ็นเตอร์โดยเฉพาะ ครบครันด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มพูนประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทั้งยังช่วยปรับปรุงคุณภาพและความถูกต้องของงาน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า

เรียนรู้เพิ่มเติม