Unified IP

แพลตฟอร์มเพื่อการให้บริการที่ลูกค้าประทับใจ

เป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการคอนแทคเซ็นเตอร์ระดับองค์กร เพื่อการบริการลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร และสร้างประสบการณ์บริการลูกค้าที่น่าประทับใจ ด้วยการทำงานที่ครอบคลุมทุกช่องทางการติดต่อบนแพลตฟอร์มเดียว

รวมตัวเลือกการติดต่อทั้งหมดมาอยู่บนแพลตฟอร์มเดียว ดังนั้นเอเจนต์จึงมีข้อมูลและประวัติการติดต่อทั้งหมดของลูกค้าทำให้สามารถรับสาย พิมพ์ข้อความ และสนทนาโต้ตอบลูกค้าไปพร้อมๆ กันได้ ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากของลูกค้าและสร้างประสบการณ์บริการที่เป็นเลิศและแตกต่างด้วยการเชื่อมโยงช่องทางที่หลากหลายเป็นหนึ่งเดียว

ความสามารถหลัก

สร้างประสบการณ์บริการที่ลูกค้าประทับใจ

ประสบการณ์ลูกค้าเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างชื่อและรายได้ให้ธุรกิจ ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัด
ในช่วงที่ผ่านมาคือ ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายซึ่งส่งอิทธิพลต่อความสามารถในการแข่งขันของธุรกิจ แพลตฟอร์มบริหารจัดการการติดต่อของ ช่วยให้คุณให้บริการได้อย่างว่องไวทันต่อความต้องการของลูกค้า ทั้งยังช่วยลดความยุ่งยากในการติดต่อ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าบริษัทคุณเข้าถึงง่าย

การจัดการการติดต่อที่ดีกว่า นำไปสู่ประสบการณ์ที่ดีขึ้น

ระบบกระจายสายโทรศัพท์อัตโนมัติ ของ เป็นระบบอัจฉริยะที่ครอบคลุมการติดต่อขาเข้าทั้งหมด ตั้งแต่การกระจายสายไปจนถึงการกำหนดสายตามทักษะเอเจนต์ และการบันทึกสายสนทนา ด้วยความยืดหยุ่นในการกำหนดกฎการกระจายสาย ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของสายเข้าเพื่อกำหนดคิวในการกระจายสายไปยัง
เอเจนต์ที่เหมาะสมที่สุด โดยยึดตามสถิติแบบเรียลไทม์และเงื่อนไขของระบบ ทั้งนี้คุณยังสามารถกระจายสายการติดต่อระหว่างศูนย์บริการต่างๆ ได้โดยจับคู่กับเอเจนต์ที่เหมาะสมที่สุดตามขั้นตอนและประเภทของงานแต่ละแบบเช่นกัน นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระจายสายด้วยการจับคู่เอเจนต์กับสายโทรเข้าโดยใช้หลักการจับคู่ตามพฤติกรรมหรือความต้องการของลูกค้า

ทางเลือกหลากหลายช่องทาง สร้างประสบการณ์บริการที่เชื่อมโยงไม่มีสะดุด

ในยุคที่ช่องทางการติดต่อมีหลากหลายรูปแบบ องค์กรต่างๆ ยิ่งต้องเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง เมื่อช่องทางสื่อสารและอุปกรณ์ที่ใหม่ๆ กลายเป็นที่นิยม พร้อมกับการที่ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นว่าจะเปลี่ยนมาช่องทางติดต่อใดที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด จึงจำเป็นที่ธุรกิจจะต้องให้บริการที่เชื่อมโยงทุกช่องทางเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยวิธีที่สะดวกที่สุด

ช่วยให้การบริหารจัดการการติดต่อในทุกๆ ช่องทาง ได้แก่ โทรศัพท์ อีเมล แชต ข้อความสั้น ข้อความโต้ตอบแบบทันที และโซเชีลมีเดียมีความยืดหยุ่นและสะดวกง่ายดาย
ช่วยให้สามารถจัดการงานติดต่อได้หลายงานพร้อมกัน และติดตั้งร่วมกับแอปพลิเคชัน ชั้นนำต่างๆ ได้ ทำให้สามารถบริหารจัดการและให้บริการได้หลากหลายช่องทาง และมีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

ยกระดับงานบริการลูกค้าและการติดต่อเชิงรุก

เป็นผู้นำตลาดระบบโทรออก ด้วยความสามารถในการทำแคมเปญแบบอัตโนมัติได้หลากหลายช่องทาง และงานบริการลูกค้าเชิงรุกผ่านโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความสั้น นอกจากนี้ ฟังก์ชันล้ำสมัยในการกำหนดเงื่อนไขและสร้างรายชื่อล่วงหน้าสำหรับทำแคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับข้อบังคับนั้น ยังช่วยให้การปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ ในการติดต่อลูกค้าเป็นเรื่องง่าย ฟังก์ชันนี้ช่วยให้ข้อมูลสำคัญที่ตรงกลุ่มลูกค้าในเวลาที่เหมาะสมผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงาน สร้างความพึงพอใจในบริการ รวมถึงการติดตามหนี้และสร้างรายได้จากยอดขายได้อย่างประสบผล

ติดตั้งง่าย รวมศูนย์การควบคุมแบบครบวงจร

ให้คุณรวมศูนย์การควบคุมแบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งพนักงาน
การกระจายสาย และการทำแคมเปญเชิงรุก องค์กรธุรกิจสามารถปรับแต่ง ดูแล และจัดการระบบ ที่ติดตั้งบนเครื่องเครือข่ายภายในองค์กรหรือบนเซิร์ฟเวอร์ภายนอกได้จากส่วนกลาง
ช่วยให้การติดตั้งสะดวกง่ายดายและลดการทำงานซ้ำๆ นอกจากนี้ระบบยังมีรายงานทั้งในรูปแบบ
เรียลไทม์และย้อนหลังที่ให้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับฝ่ายบริหารใช้ประกอบการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

Alvaria - Aspect Unified IP